Giới Thiệu Tez VN

Giới thiệu

Công Ty TNHH Kỹ Thuật và Thương Mại TEZ Việt Nam được thành lập vào 06/06/2019. TEZ VN là công ty chuyên cung cấp các linh , phụ kiện hệ thống điện, hệ thống khí nén trong các nhà máy sản xuất ô tô , xe máy , linh kiên điện tử , may mặc , thực phẩm…, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các giải pháp tự động ứng dụng công nghệ để hiện đại hóa các công đoạn sản xuát.

Trong bối cảnh đất nước chúng ta đang từng ngày  hiện đại hóa, công nghiệp hóa, nhiều tỉnh thành được các doanh nghiệp nước ngoài vốn FDI đầu tư nhà máy sản xuất ở  khu công nghiệp là rất lớn, và đa dạng về nghành nghề. Vì vây, chúng tôi với những con người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp tự động hóa đã thành lập công ty TEZ VN để đáp ứng các nhu cầu với khách hàng với phương châm “Tối ưu hóa, đơn giản hóa nhưng mang lại hiệu suất cao”

Chúng tôi cam kết về chất lượng các thiết bị cung cấp, giá cả cạnh tranh , dịch vụ hậu mãi bảo hành bảo trì chu đáo 24/7 , bên cạnh đó các giải pháp tự động hóa sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí sản  xuất, đẩy nhanh được năng suất lao động , tiết kiệm thời gian và hơn hết sẽ tối ưu được hệ thống sản xuất.

Được đồng hành cùng quý khách hàng đó là niềm vinh dự của đội ngũ thành lập TEZ VN.

Mục tiêu

Trong 5 năm tới TEZ VN sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng thiết bị cho doanh nghiệp sản xuất có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Trong 10 năm tới TEZ VN sẽ mở rộng quy mô ra ngoài lãnh thổ Việt Nam về cung ứng các  giải pháp liên quan tự động hóa .

Tuyên ngôn Sứ mạng

“Đơn giản hơn , nhanh hơn và chất lượng hơn.”

Chúng tôi đơn giản hóa về quá trình quản lý nội bộ nhưng vẫn đảm bảo về yếu tố chất lượng , đẩy nhanh thời gian giải quyết công việc một cách tối đa. Hỗ trợ kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.

Giá trị cốt lõi

Tận tâm với khách hàng .

Công bằng với khách hàng, nhân viên .

Sẵn sàng đổi mới.

Hành động kịp thời

Làm đúng cam kết và nhận trách nhiệm.

Lĩnh Vực

Phân phối máy ly tâm phòng thí nghiện thương hiệu HNAIL , màn hình LCD dùng trong công nghiệp JINYOUNG CONTECH

Đại lý các thương hiệu thiết bị khí nén công nghiệp: SMC, AIRTAC, FESTO, TPC, dụng cụ cầm tay thương hiệu

Lobster Nhật Bản

Cung cấp thiết bị điện của thương hiệu Sick , Omron, Autonics, LS, RS OEMAX…

Cung cấp vật tư phụ tùng máy vải tự động thương hiệu Garber Paragon, YIN & Takatori Auto-Cutter.
Chuyen Cung cấp cái giải pháp tự động hóa : kiểm tra ngoại quan bằng Camera, Robot hàn tự động ,các ứng dụng Pick and Place..

Cam kết TEZVN

Uy Tín , Chất Lượng , Kịp thời, Giá cạnh tranh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese